Menu Đóng

Dàn karaoke cho gia đình gồm những gì?

Khi trang bị cho gia đình thì mọi người đều có chung một câu hỏi là dàn karaoke gồm những gì? cách chọn lựa như thế nào? Địa chỉ mua ở đâu uy tín?

Hôm nay hãy cùng Trúc Khang Audio trả lời những câu hỏi đó nhé?

Những sản phẩm của dàn karaoke gia đình

Loa karaoke:

 Tùy theo không gian, diện tích phòng hát và chất lượng tiêu cách âm và định hướng đầu tư của gia chủ cho cả bộ karaoke là bao nhiêu thì khi đó mới lên được phương án tư vấn cụ thể như: mẫu, dòng loa truyền thống, chuyên nghiệp, công suất….Bạn có thể tha hồ lựa chọn các thương hiệu đang có tại Trúc Khang Audio như: BMB, JBL. HAS, 4-ACOUSTIC..

Amply Karaoke:

 Bạn có kinh tế, bạn có thể nghĩ đến việc đầu tư các dòng Amply truyền thống 4 kênh sử dụng vang cơ như: Jarguar hoặc California . Phải nhấn mạnh rằng, các dòng amply này công suất rất khỏe (gấp đôi nhu cầu mong muốn của bạn) và cũng là những mặt hàng đắt tiền. Nhưng nếu không sử dụng hết công suất, hoặc dư thừa kênh thì sẽ là lãng phí. Do đó các dòng amply 2 kênh sẽ là phù hợp cho bạn. Bạn đừng nghĩ rằng ít tiền mà âm thanh không hay, chất lượng không tốt. Hoàn toàn sẽ là sai lầm khi suy nghĩ như vậy. Đặc biệt với những sản phẩm amply liền vang số hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chúng mang lại một âm thanh đầy đặn, không vỡ tiếng, hiệu ứng tốt không hú và rú rít, mang lại điểm chất lượng cho cấu hình setup bộ karaoke gia đình bạn nhé.

Đầu karaoke:

Tại thời điểm công nghệ hiện nay, một chiếc tivi, một chiếc điện thoại Smartphone cũng có thể khiến cho bộ dàn karaoke bất kỳ nào của bạn cũng có thể rung chuyển. Bởi tính năng hữu ích của thiết bị đó mà các gia đình khi mua sắm đã cắt giảm được khoản đầu tư chi phí cho chiếc đầu karaoke,ít là vài triệu cho đến trên chục triệu đồng. Các hãng đầu ổ cứng được ưu chuộng trước kia gồm Hanet, Vietktv, BTE và OKARA.

Micro karaoke: 

Nếu bạn nhờ chúng tôi so sánh về chất lượng âm thanh, tính kinh tế, độ bền, chế độ bảo hành thuận lợi giữa hai loại micro không dây và micro có dây cùng chủng loại, cùng giá thành từ 1.200.000 đến 2.000.000 triệu đồng một cặp thì chúng tôi khẳng định: micro có dây vẫn là lựa chọn hàng đầu CAVS ES 68; VinaKtv 939, California SM 58…. Micro không dây có ưu điểm vượt trội là sử dụng công nghệ điện tử, phát sóng trực tiếp nên khi hát sẽ không bị cản trở và vướng víu. Nhưng điều này lại đồng nghĩa với việc chi phí bạn phải bỏ ra ước chừng từ 3.000.000 đến 7.000.000. Đó là so sánh giữa các sản phẩm chính hãng, thương hiệu, giá trị như HAS VP14, HAS VP15…Nếu đem để so sánh giá bán là bao nhiêu và chất âm như thế nào, với những mặt hàng kém chất lượng thì vô cùng khập khiễng, thiếu khách quan trên tổng thể một bộ dàn karaoke cho gia đình bạn đã đầu tư.

Loa Sub karaoke:

 Để trọn vẹn và hoàn hảo hơn nữa, bạn có thể đầu tư thêm một chiếc Loa Sub thương hiệu Polkaudio,Yamaha, HAS, JBJ nhập khẩu chính hãng..Chúng tôi đảm bảo, bạn sẽ cảm thấy đáng đồng tiền cho bộ âm thanh hát karaoke hay, khi tăng khoản đầu tư từ 6 – 8 triệu đồng. Không gian phòng hát karaoke chuyên nghiệp sẽ hiện hữu ngay trong ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên một số bạn thích sử dụng dòng loa sub điện hàng bãi, nhưng nên tìm đến cửa hàng có uy tín và chế độ bảo hành rõ ràng.

Hãy trải nghiệm sản phẩm là điều tất yếu cho mọi khách hàng trước khi mua sắm dàn karaoke gia đình. Chúng tôi khuyến khích với mọi khách hàng tham khảo thêm từ 2-3 đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh đảm bảo đúng chất lượng, giá cả hợp lý và đặc biệt có uy tín và bề dày thương hiệu.

Mỗi một thiết bị trong bộ dàn karaoke đều có những chức năng riêng. Tuỳ thuộc vào diện tích của phòng karaoke và kinh phí bạn đưa ra để có thể chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.

Mọi nhu cầu cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan như nên mua thiết bị âm thanh ở đâu, địa chỉ nào cho bộ dàn hát karaoke gia đình hay, âm thanh chuẩn, độ bền cao và chất lượng đúng nghĩa, hãy liên hệ với chúng tôi. Trúc Khang Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan